Vietnam Ford (Ford An Đô) là đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam. Việt Nam Ford có địa chỉ showroom tại Số 168 – Phạm Văn Đồng – Xuân Đỉnh –  Từ Liêm – Hà Nội. . Nằm trên trục đường lớn thuộc phía Nam trung tâm thành phố Hà Nội , rất thuận tiện về giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng.

Giới thiệu về VietnamChevrolet 1

Ford An Đô – Đại lý xuất sắc nhất của Ford Việt Nam. Trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn luôn tự hào đứng đầu về cả doanh số bán hàng, dịch vụ sửa chữa, hài lòng từ khách hàng.

Với phương châm: “Chúng tôi vì bạn”, và tầm nhìn “Duy trì giá trị niềm tin và sự thỏa mãn của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam”.

Giới thiệu về VietnamChevrolet 2

Ford An Đô chân thành cảm ơn bạn đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành bằng việc dành sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

CỨU HỘ – BẢO HÀNH – BẢO DƯỠNG

Thông tin cứu hộ và bảo hành, bảo dưỡng cho xe . Bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc trọn vẹn và hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả.

Giới thiệu về VietnamChevrolet 3BẢO HÀNH XE 3 NĂM/100.000KM
  • Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chiếc xe Ford của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.
  • Để biết thêm chi tiết, tham khảo Sổ bảo hành đi kèm theo xe hoặc liên hệ chúng tôi hay Đại lý gần nhất.
Giới thiệu về VietnamChevrolet 4BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG 1 NĂM/25.000KM
  • Phụ tùng và phụ kiện chính hãng Ford được lắp đặt bởi chuyên viên của chúng tôi tại Đại lý ủy quyền sẽ được bảo hành 1 năm hoặc 25.000km (tùy điều kiện nào đến trước) tính từ ngày lắp đặt. Vì vậy, hãy tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, và an tâm tận hưởng mọi hành trình phía trước.
  • Trường hợp loại trừ: Vui lòng tham khảo phần “Phạm vi không bảo hành” trong Sổ bảo hành (mục III, trang 8-10) để biết thêm chi tiết.
  • Với hai kho hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ford ở phía Bắc và Nam, chúng tôi cam kết cung cấp nhanh phụ tùng chính hãng đến mạng lưới Đại lý Ford toàn quốc.
Giới thiệu về VietnamChevrolet 5BẢO DƯỠNG NHANH
  • Với dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh của Ford, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ chăm sóc xe bạn với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng chỉ trong vòng 60 phút tính từ thời điểm hoàn thiện Lệnh sửa chữa đến lúc giao xe cho Quý khách.

Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh 60 phút hiện đã có mặt tại:

  1. Đại lý Ford Hà Nội (Hà Nội)
  2. Đại lý Ford An Đô (Hà Nội)
  3. Đại lý Ford Bến Thành (TP. Hồ Chí Minh)

Danh sách Đại lý có dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh sẽ được cập nhật liên tục và trong thời gian sớm nhất.

Vui lòng liên hệ với Đại lý Chevrolet để đặt lịch hẹn và biết thêm chi tiết.

Hotline: 0838222210

Giới thiệu về VietnamChevrolet
4.36/5 (87.2%) 25 phiếu