Ngày 5/11/2016, Công ty General Motor – thương hiệu ô tô Chevrolet Việt Nam phối hợp với tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam) thực hiện chương trình khám và phẫu thuật miễn phí dành cho trẻ em hở hàm môi, hở hàm ếch và dị tật hàm mặt tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Quý, Giám đốc đối ngoại và truyền thông GM Việt Nam chia sẻ – “Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp sức mình trên hành trình tuyệt vời của Operation Smile Việt Nam để mang lại những nụ cười cho trẻ em dị tật hàm mặt, nhằm mang tới một cuộc sống và tương lai tươi sang hơn cho trẻ em Việt Nam”.

Chevrolet Việt Nam tổ chức phẫu thuật miễn phí cho trẻ em hở hàm môi 1

Đại diện hai bên và những em bé sẽ được làm phẫu thuật trong đợt thời gian này

Đây là lần thứ 3 Công ty GM Việt Nam tài trợ cho Operation Smile VN thực hiện chương trình và phẫu thuật miễn phí, giúp mang lại nụ cười cho khoảng gần 70 em nhỏ dị tật hàm mặt. Chương trình được thực hiện từ ngày 05/11/2016 đến ngày 11/11/2016 tại bệnh viện Đại học y dược Tp.HCM.

Trong những năm qua, GM Việt Nam luôn tích cực tham gia vào hoạt loạt các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng. Ngoài hoạt động trên, GM Việt Nam còn tham gia xây dựng nhà Đại Đoàn Kết cho hơn 50 hộ nghèo của thành phố Hà Nội, trao tặng 1000 nón bảo hiểm và tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho các em học sinh và giáo viên.

Hoạt động của GM nhằm thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ em cũng như khẳng định vị thế của hãng ô tô danh tiếng Chevrolet Việt Nam. Mọi thông tin tư vấn bạn vui lòng liên hệ theo Hotline: 0934 590 191. Tham khảo bảng giá chính thức.

Bình chọn bài viết