Bên cạnh những Quy trình trả Góp Xe Chevrolet thì mỗi một dòng xe thì Chevrolet Thăng Long lại có chương trình ưu đãi riêng. Quý khách được mua trả góp xe Chevrolet Cruze tối đa được vay đến 80% giá trị xe với lãi suất ưu đãi chỉ là 8%/năm.

Trả góp xe Chevrolet Cruze

Trả góp xe Chevrolet Cruze | Cho vay ưu đãi đến 80% 1

Từ khi nhiều ngân hàng tham gia hỗ trợ, đồng hành cùng chương trình trả góp của Chevrolet Thăng Long nói riêng và các hãng xe khác nói chung, đã giúp thị trường tiêu thụ xe trong nước đặc biệt sôi động. Được trả góp với lãi suất thấp từ ngân hàng để sở hữu chiếc xe yêu thích là một trong những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của Chevrolet. Xin được nhắc lại một số thông tin cơ bản để Quý khách nắm được, trước khi xem thủ tục Quý khách có thể đánh giá ưu và nhược điểm của Chevrolet Cruze.

Hồ sơ Trả góp xe Chevrolet Cruze cần chuẩn bị

  • Photo CMND, sổ hộ khẩu, đăng kí kết hôn 2 vợ chồng (nếu đã kết hôn).
  • Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc đăng kí kinh doanh (nếu lập công ty hoặc kinh doanh khác). Lưu ý: Trường hợp Quý khách không có Hợp đồng lao động hoặc bảng lương Chevrolet Thăng Long sẽ đưa Quý khách làm việc cùng ngân hàng, ngân hàng sẽ đứng ra bảo lãnh.
  • Hợp đồng mua bán xe.

Quy trình Trả góp xe Chevrolet Cruze qua 4 bước nhanh chóng

  • Bước 1: Quý khách ký hợp đồng mua xe Chevrolet Cruze và trả trước một phần tiền cho Chevrolet Thăng Long, số tiền Quý khách được nợ lại lên đến 80% so với giá trị xe (không bao gồm tiền thuế và các chi phí liên quan trong quá trình hoàn thiện xe theo đúng quy định của pháp luật để được phép lưu hành)
  • Bước 2: Huy sẽ tư vấn chọn lựa đối tác ngân hàng phù hợp chuyên cung cấp dịch vụ trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.
  • Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, Huy sẽ hỗ trợ quý khách hàng đem xe đi đăng ký.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho quý khách cho Chevrolet Thăng Long. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Cty tiến hành giao xe.

Quý khách lưu ý tính toán kỹ tài chính cá nhân, thời hạn Quý khách được vay trả góp xe Chevrolet Cruze tối đa là 5 năm, mỗi tháng Quý khách sẽ trả cả gốc và lãi, đặc biệt lãi sẽ giảm dần đi theo số tiền vay còn lại.

Tìm hiểu xe Chevrolet Cruze

Chúc Quý khách chiếm được trái tim Chevrolet Cruze trọn vẹn!

Qúy khách có thể yên tâm sau khi mua xe sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc trọn vẹn:

Trả góp xe Chevrolet Cruze | Cho vay ưu đãi đến 80% 2 CỨU HỘ MIỄN PHÍ

Bạn có thể an tâm vi vu trên mọi cung đường vì đã có dịch vụ Cứu hộ miễn phí toàn quốc của Chevrolet. Bất cứ khi nào bạn cần cứu hộ, chỉ cần gọi Hotline 1800 1058 (máy lẻ 0). Dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp sẽ đưa xe của bạn tới Đại lý Chevrolet gần nhất.

Trả góp xe Chevrolet Cruze | Cho vay ưu đãi đến 80% 3BẢO DƯỠNG NHANH

Với dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh của Chevrolet, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ chăm sóc xe bạn với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng chỉ trong vòng 60 phút.

Trả góp xe Chevrolet Cruze | Cho vay ưu đãi đến 80% 5BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG 1 NĂM/25.000KM

Phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Chevrolet được thiết kế chuyên biệt để đảm bảo tính đồng bộ và các tính năng kỹ thuật cho xe của bạn. Chính sách bảo hành mới 1 năm hoặc 25.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) là lời cam kết về chất lượng để bạn an tâm xe của mình luôn vận hành một cách trơn tru và an toàn.

Với hai kho hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của GM ở phía Bắc và Nam, chúng tôi cam kết cung cấp nhanh phụ tùng chất lượng cao đến mạng lưới Chevrolet toàn quốc.

Trả góp xe Chevrolet Cruze | Cho vay ưu đãi đến 80% 5BẢO HÀNH XE 3 NĂM/100.000KM

Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chiếc xe Chevrolet của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.

Trả góp xe Chevrolet Cruze | Cho vay ưu đãi đến 80%
5/5 (100%) 1 phiếu