Xin được chia sẻ một câu chuyện xảy ra tại Texas – Mỹ khi một tài xế xe bán tải thường xuyên bị xe khác tông vào đuôi xe khi anh này chở hàng hóa trên đường. Tuy tổn thất không nhiều nhưng mất nhiều thời gian đi sửa chữa đuôi xe khiến anh cảm thấy mệt mỏi và có thể sẽ hư hại đến hàng hóa.

Mẹo nhỏ cho xe bán tải không bao giờ bị tông vào đuôi xe 1

Khi người lái xe này đi tu sửa lại chiếc xe bán tải của mình, một nhân viên của cửa hàng đã cho anh một bức ảnh 3D để dán vào đuôi xe nhằm tránh bị xe khác tông vào từ phía sau mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của xe. Lái xe nửa tin nửa ngờ dán thử xem kết quả ra sao. Và…

Mẹo nhỏ cho xe bán tải không bao giờ bị tông vào đuôi xe 2

Thật bất ngờ, trong gần 3 tháng anh không còn bị tông vào đuôi xe nữa. Nguyên nhân là do bức tranh 3D trông rất thật. Trong tranh là một thiếu nữ bị trói tay buộc chân giống như bị bắt cóc khiến người xem phía sau sợ hãi không thốt lên lời. Có lẽ như vậy sẽ khiến mọi người trên đường tập trung lái xe hơn.

Mẹo nhỏ cho xe bán tải không bao giờ bị tông vào đuôi xe 3

Tuy nhiên đi kèm với hiệu quả rõ rệt và gần như không còn bị va chạm, thì lại mang đến không ít phiền toái. Điển hình như thường xuyên bị cảnh sát tuần tra chặn lại mà không cần lý do, hay bị người đi đường khiển trách vì hiểu lầm. Có thể áp dụng phương pháp độc đáo này ở Việt Nam sẽ rất hữu ích mà hiệu quả cao, còn phiền toái thì sẽ có một bài viết kiểm chứng.

Bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay trên chiếc xe của mình, hoặc chưa có xe có thể tìm hiểu giá cũng như mẫu mã của xe bán tải Colorado mà Chevrolet Thăng Long đang bán. Hiện tại mẫu xe pickup chở hàng mới nhất 2017 của Chevrolet đã lên kệ, gọi ngay cho Huy theo hotline: 0934 590 191 hoặc truy cập: Chevrolet Colorado 2017 để được hướng dẫn chu đáo nhất.

Mẹo nhỏ cho xe bán tải không bao giờ bị tông vào đuôi xe
5/5 (100%) 1 phiếu